4 cách đơn giản để trang trí văn phòng của bạn giúp gia tăng sự hài lòng và năng suất công việc4 cách đơn giản để trang trí văn phòng của bạn giúp gia tăng sự hài lòng và năng suất công việc

Steel DesignĐã xem: 148

Chúng ta dành một phần ba cuộc đời tại nơi làm việc. Khi ở văn phòng, bạn được kỳ vọng là người làm việc hiệu quả, sáng tạo và hòa đồng. Thiết kế văn phòng của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến cách bạn cảm nhận và suy nghĩ.

Nếu bạn không nhận thấy tâm trạng của mình bị ảnh hưởng như thế nào trong các bối cảnh khác nhau, thì tôi chắc rằng bạn không cố tranh giành chỗ ngồi bên cửa sổ hoặc ước mình có thể thêm chút màu sắc cho các bức tường. Đây là biểu hiện bên ngoài của nhu cầu tâm lý của bạn về một không gian dễ chịu.


♦ Xem thêm: 

CÁC CÁCH THỨC QUẢN LÝ, LƯU TRỮ HỒ SƠ HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG

TỦ HỒ SƠ DI ĐỘNG KÉO TAY

KỆ KHO DI ĐỘNG STEEL DESIGN

TỦ ĐỰNG HỒ SƠ CÁNH LÙA THƯƠNG HIỆU STEEL DESIGN


Điều này không chỉ quan trọng đối với người lao động. Nhà tuyển dụng nên lưu ý rằng thế hệ gen Z mong muốn được hạnh phúc trong công việc và đang tìm kiếm trải nghiệm chứ không chỉ đơn thuần là tiền lương.

Bằng cách cho nhân viên của bạn cơ hội trang trí không gian văn phòng của họ, họ sẽ cảm thấy hài lòng hơn trong công việc, điều này không chỉ tạo ra văn hóa công ty tốt hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền vì những nhân viên không hài lòng có nhiều khả năng nghỉ ốm nhiều hơn và làm việc kém năng suất hơn.

Cho dù bạn là chủ công ty hay nhân viên, bạn đều có thể tạo ra những thay đổi tích cực cho không gian văn phòng của mình và giúp mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn khi ở đó.

Dưới đây là bốn ý tưởng để trang trí văn phòng của bạn để làm cho nó trở thành một nơi thú vị.

1. Làm chủ không gian của bạn!

Mang theo một số khung ảnh, cây cối, giá để cốc trang trí hoặc thậm chí là một chiếc đèn. Có quyền sở hữu không gian làm việc của bạn trông như thế nào sẽ khiến bạn cảm thấy cam kết hơn với nhóm làm việc của mình và gia tăng năng suất lên tới 32%.

Với tư cách là người sử dụng lao động, hãy để nhân viên của bạn có một số quyền tự do trong không gian của họ trông như thế nào; thậm chí có thể cung cấp một khoản trợ cấp nhỏ để cho phép họ mua thứ gì đó khiến họ cảm thấy "như ở nhà" tại bàn làm việc của mình.

Những người dám nghĩ dám làm để ảnh gia đình, ghi chú bằng miếng dán và đồ ăn nhẹ tốt cho sức khỏe ở bàn làm việc của họ. Xem không gian làm việc của bạn sẽ nói gì về năng suất làm việc của bạn.

Cung cấp tủ hồ sơ văn phòng

2. Tận dụng cửa sổ và cây cối

Đương nhiên, chúng ta luôn muốn ở bên ngoài và nhìn thấy mình có thể qua cửa sổ nhìn ra những phong cảnh tuyệt đẹp, hòa quyện thiên nhiên thực tế thay vì cứ thu mình trong căn phòng. Tại sao chúng ta phải dùng đến giải pháp này?

Không có một cửa sổ? Hãy mang thiên nhiên đến với bạn! Có một cái cây gần đó sẽ giúp bạn phục hồi sau những hoạt động đòi hỏi nhiều sức lực và giảm mức độ căng thẳng của bạn.

3. Chú ý đến màu sắc, ánh sáng và hình khối

Các màu sắc khác nhau có tác dụng khác nhau đối với cách chúng ta thực hiện. Xanh dương và xanh lục giúp chúng ta sáng tạo trong khi màu đỏ dường như giúp chúng ta chú ý đến chi tiết. Ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng. Đèn mờ thúc đẩy sự tự do và do đó sáng tạo, trong khi bầu không khí sáng hơn giúp tạo ra tư duy phân tích và đánh giá.

Sử dụng hình tròn và tránh hình vuông có thể tạo ra một không gian hấp dẫn và kích hoạt hoạt động của não bộ có liên quan đến hiệu quả làm việc và tính thẩm mỹ. Ngồi trong một vòng tròn cũng thúc đẩy sự hợp tác và làm việc theo nhóm.

Cung cấp tủ hồ sơ, bàn ghế văn phòng

4. Lên kế hoạch trước

Việc lên ý tưởng và ngân sách cho việc thiết kế trang trí không gian văn phòng cần được bàn định và thống nhất trong công ty nơi bạn làm việc. Việc để nhân viên tự trang trí bàn làm việc của họ, hay hỗ trợ thêm ngân sách để trang trí cho không gian làm việc chung sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả làm việc của nhân viên trong công ty của bạn. Hãy lên kế hoạch trước.

Khi phải đối mặt với lịch trình chặt chẽ, hạn chế của ngân sách, thật khó để ưu tiên thiết kế không gian văn phòng của bạn. Tuy nhiên, sở hữu không gian văn phòng của bạn, bao gồm cả thiên nhiên, sử dụng ánh sáng và màu sắc, đồng thời tạo ra một cách trang trí theo mô-đun là 4 bước đơn giản có thể giúp bạn và nhân viên của mình làm việc hiệu quả và hạnh phúc lâu dài.

Cung cấp bàn ghế văn phòng giá rẻ

Steel Design là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và lắp đặt tủ hồ sơ văn phòng, giá kệ di động, bàn ghế văn phòng được nhiều Doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác. Với trên 21 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp cần trang bị những gì cho văn phòng làm việc của mình hiện đại, sang trọng và tiện nghi.


Từ khóa: trang trí văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng, giá kệ di động, trang trí nội thất văn phòng

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆNĐược sự tín nhiệm của Ban Giám đốc bệnh viện Nhi đồng Tp.HCM, cơ sở Bình Chánh. STEEL DESIGN - Chúng tôi hân…

- Thiết kế, thi công nội thất văn phòng cho nhà cung cấp phụ kiện chính của xe máy điện - VINFAST CLARA -…

Lại một dự án mới hoàn thành.  Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng - Saigon Paper,…

Với mức phí thuê mặt bằng đắt đỏ tại các cao ốc văn phòng tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí…

Hơn 21 năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và sản xuất, cùng sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trong…

Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và tư vấn lắp đặt hệ thống kho lưu trữ chuyên dụng, sản phẩm

- Tủ lưu trữ hồ sơ bằng thép sơn tĩnh điện được thiết kế dạng kệ mở, với các tầng có thể tuỳ chỉnh…

- Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và tư vấn lắp đặt hệ thống kho lưu trữ chuyên dụng, sản phẩm…

 - Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và tư vấn lắp đặt cho hàng ngàn khách hàng trong các khu công…

- Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và tư vấn lắp đặt hệ thống kho lưu trữ chuyên dụng, sản phẩm tủ…

- Tất cả các bộ phận của sản phẩm đều được xử lý hoá chất chống gỉ sét, và được sơn tĩnh điện…

Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và tư vấn lắp đặt hệ thống kho lưu trữ chuyên dụng, sản phẩm tủ…

* Với quy mô nhà máy 10.000 m2 và công suất trên 10.000 sản phẩm/tháng, ngoài các sản phẩm sản xuất theo quy…

Chúng tôi chủ yếu sản xuất Trang thiết bị Nội thất bằng thép dùng trong văn phòng, gia đình, bệnh viện, khách sạn, nhà…

CÔNG TY TNHH STEELDESIGN

- MST: 0316945921
- City Office: Viettel Tower, 285 CMT8, Q.10, TP.HCM
- Factory: Ấp Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
- Email: sales@steeldesign.vn
- Hotline - Zalo: 0867 040 247
- Website: https://steeldesign.vn/

MẠNG XÃ HỘI


  MENU