Cung cấp tủ locker cho hệ thống trường học

Cung cấp tủ locker cho hệ thống trường học

* Với quy mô nhà máy 10.000 m2 và công suất trên 10.000 sản phẩm/tháng, ngoài các sản phẩm sản xuất theo quy cách chuẩn phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu. Tại Việt Nam, chúng tôi đã thiết lập được mạng lưới đại lý tại tất cả các tỉnh thành lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn xuất khẩu sang các nước như: Singapore, Malaysia, và Trung Đông, Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật, Fiji,..

* Toàn bộ sản phẩm được làm từ thép cán nguội đạt tiêu chuẩn JIS G3141 SPCC-SD nhập khẩu, cho độ bền và an toàn khi sử dụng. Với công nghệ máy móc tự động có độ chính xác cao đảm bảo tất cả các chi tiết của sản phẩm đều được sản xuất với sự chuẩn xác đến từng 0,1 mm. Cùng với dây chuyền sơn tĩnh điện khép kín, đã đảm bảo mọi bề mặt của chi tiết sản phẩm đều được xử lý chống gỉ, chống bụi bẩn, nhằm làm cho lớp sơn bền chắc với thời gian và quá trình sử dụng.

* Với gần 20 mẫu thiết kế locker, phù hợp với tất cả học sinh các cấp: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

* Sản phẩm tủ locker chuyên dụng cho Trường hợp của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hệ thống các trường tiểu học, và trung học trên khắp cả nước như: VStar, Vinsmart, AIS, AUS, Canada, Euro,..

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH STEELDESIGN

- MST: 0316945921
- City Office: Viettel Tower, 285 CMT8, Q.10, TP.HCM
- Factory: Ấp Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
- Email: sales@steeldesign.vn
- Hotline - Zalo: 0867 040 247
- Website: https://steeldesign.vn/

MẠNG XÃ HỘI


  MENU