5 lời khuyên để chọn không gian làm việc tốt nhất cho nhu cầu thuê văn phòng của bạn5 lời khuyên để chọn không gian làm việc tốt nhất cho nhu cầu thuê văn phòng của bạn

Henry HuynhĐã xem: 125

Làm việc trong một không gian chất lượng với nhiều dịch vụ yêu thích có thể mang lại nhiều lợi thế. Nó có thể cung cấp một bầu không khí chuyên nghiệp, tràn đầy năng lượng và đầy cảm hứng, với quyền sử dụng các phòng họp và các dịch vụ khác cho phép các doanh nghiệp có cơ hội tập trung vào việc phát triển. Nó cũng có thể giúp tạo ra ý thức cộng đồng, khuyến khích sự hợp tác giữa các nhân viên.

Một cuộc khảo sát do hownow thực hiện cho thấy 67% nhân viên làm việc từ xa ở Vương quốc Anh cảm thấy bị ngắt kết nối với đồng nghiệp của họ. Ngoài ra, nó có thể giúp giảm bớt phiền nhiễu, cho phép nhân viên tập trung vào công việc và tăng năng suất. Nhưng bạn cần cân nhắc những gì để chọn không gian làm việc tốt nhất cho mình?

Không gian làm việc văn phòng

1. Bản chất công việc kinh doanh của tôi có ảnh hưởng đến không gian văn phòng mà tôi cần không?
Trước khi bạn đưa ra quyết định về địa điểm, tính năng và thiết kế không gian làm việc của mình, điều quan trọng là phải xem xét loại hình kinh doanh mà bạn điều hành. Bản chất công việc kinh doanh của bạn sẽ ảnh hưởng đến loại không gian làm việc bạn cần theo nhiều cách khác nhau. Bạn nên đánh giá số lượng và loại nhân viên bạn có, và loại công việc họ thực hiện. Các doanh nghiệp khác nhau đòi hỏi các kế hoạch và sắp xếp riêng biệt, chẳng hạn như văn phòng có không gian mở cho các công ty sáng tạo hoặc văn phòng riêng cho các doanh nghiệp bí mật hơn. Ngoài ra, bạn nên xem xét loại phần cứng và công nghệ bạn cần cho doanh nghiệp của mình và nơi bạn sẽ lưu trữ chúng. Nếu không có kế hoạch thích hợp, nơi làm việc của bạn có thể trở nên không hiệu quả và nguy hiểm.

2. Tôi nên chi bao nhiêu tiền cho văn phòng?
Để hạn chế các chi phí liên quan đến việc chuyển đến và thuê một không gian văn phòng, điều cần thiết là phải tính toán ngân sách và chỉ tìm kiếm không gian làm việc phù hợp với ngân sách này. Lựa chọn ít tốn kém nhất có vẻ hấp dẫn, tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét chất lượng của không gian văn phòng và tìm sự cân bằng giữa hai yếu tố này.

3. Tôi cần bao nhiêu không gian cho văn phòng của mình?
Khi chọn văn phòng cho nơi làm việc của mình, bạn nên xem xét số lượng nhân viên bạn có và thói quen làm việc của họ, chẳng hạn như họ sẽ làm việc toàn thời gian tại văn phòng hay sử dụng hệ thống làm việc kết hợp, và nếu vậy, có thể là một không gian làm việc chung là thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn sẽ cần xem xét loại thiết bị bạn có và lập kế hoạch cho bất kỳ sự phát triển nào trong tương lai. Điều quan trọng là đảm bảo không gian làm việc là một nơi yên bình và thoải mái để làm việc, nơi nhóm của bạn có thể làm việc hiệu quả và an toàn. Hơn nữa, bạn nên cân nhắc nếu bạn cần thêm không gian cho phòng họp, khu vực nghỉ ngơi và kho chứa đồ.

4. Những tiện nghi nào là quan trọng trong không gian văn phòng?
Ngày nay, điều cần thiết đối với các văn phòng là môi trường thoải mái và an toàn cho nhân viên, ngay cả khi họ chỉ được yêu cầu làm việc bán thời gian ở đó. Để làm cho việc đi lại trở nên đáng giá, người sử dụng lao động nên cân nhắc việc cung cấp các tiện nghi như đồ ăn nhẹ miễn phí, khu vực chăm sóc sức khỏe và dịch vụ chăm sóc ban ngày cho thú cưng. Điều này làm cho văn phòng trở nên hấp dẫn hơn là chỉ có một căn phòng trống với bàn và ghế. Vì nhân viên đã chứng minh rằng họ có thể làm việc hiệu quả khi làm việc tại nhà, điều quan trọng là văn phòng phải cảm thấy hấp dẫn.

Không gian văn phòng

5. Tầm quan trọng của vị trí khi chọn một không gian văn phòng là gì?
Việc lựa chọn vị trí cho một không gian văn phòng là rất quan trọng, vì nó có thể gây ra nhiều hậu quả nếu chọn sai. Điều quan trọng là phải tính đến các yếu tố như nhân viên dễ dàng di chuyển đến văn phòng như thế nào, sự sẵn có của phương tiện giao thông công cộng, các lựa chọn đỗ xe và sự gần gũi của các cửa hàng và nhà hàng. Một văn phòng nằm trong một khu vực hấp dẫn và sống động có thể có lợi khi tuyển dụng nhân viên mới, nhưng điều cần thiết là phải tìm được sự cân bằng giữa chất lượng của địa điểm và mức độ dễ dàng cho nhân viên đi làm.


Steel Design là đơn vi chuyên tư vấn, sản xuất và thi công lắp đặt tủ hồ sơ văn phòng, tủ lưu trữ hồ sơ văn phòng, tủ di động mini dành cho nội thất văn phòng. Với 21 năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt tủ kệ, sản phẩm nội thất bằng thép sơn tĩnh điện, công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý Doanh nghiệp trong việc cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng.


Từ khóa: văn phòng cho thuê, tủ văn phòng đựng hồ sơ, tủ lưu trữ hồ sơ

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆNĐược sự tín nhiệm của Ban Giám đốc bệnh viện Nhi đồng Tp.HCM, cơ sở Bình Chánh. STEEL DESIGN - Chúng tôi hân…

- Thiết kế, thi công nội thất văn phòng cho nhà cung cấp phụ kiện chính của xe máy điện - VINFAST CLARA -…

Lại một dự án mới hoàn thành.  Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng - Saigon Paper,…

Với mức phí thuê mặt bằng đắt đỏ tại các cao ốc văn phòng tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí…

Hơn 21 năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và sản xuất, cùng sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trong…

Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và tư vấn lắp đặt hệ thống kho lưu trữ chuyên dụng, sản phẩm

- Tủ lưu trữ hồ sơ bằng thép sơn tĩnh điện được thiết kế dạng kệ mở, với các tầng có thể tuỳ chỉnh…

- Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và tư vấn lắp đặt hệ thống kho lưu trữ chuyên dụng, sản phẩm…

 - Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và tư vấn lắp đặt cho hàng ngàn khách hàng trong các khu công…

- Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và tư vấn lắp đặt hệ thống kho lưu trữ chuyên dụng, sản phẩm tủ…

- Tất cả các bộ phận của sản phẩm đều được xử lý hoá chất chống gỉ sét, và được sơn tĩnh điện…

Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và tư vấn lắp đặt hệ thống kho lưu trữ chuyên dụng, sản phẩm tủ…

* Với quy mô nhà máy 10.000 m2 và công suất trên 10.000 sản phẩm/tháng, ngoài các sản phẩm sản xuất theo quy…

Chúng tôi chủ yếu sản xuất Trang thiết bị Nội thất bằng thép dùng trong văn phòng, gia đình, bệnh viện, khách sạn, nhà…

CÔNG TY TNHH STEELDESIGN

- MST: 0316945921
- City Office: Viettel Tower, 285 CMT8, Q.10, TP.HCM
- Factory: Ấp Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
- Email: sales@steeldesign.vn
- Hotline - Zalo: 0867 040 247
- Website: https://steeldesign.vn/

MẠNG XÃ HỘI


  MENU