Tủ quần áo

Tủ quần áo

Tủ quần áo

Sản phẩm: Tủ quần áo
Kích thước: 1830H x 1200W x 465D mm
Mã SP: MW1

 TỦ QUẦN ÁO BẰNG THÉP SƠN TĨNH ĐIỆN

Dòng Tủ quần áo mới của chúng tôi, được thiết kế phù hợp với đa dạng người sử dụng: hộ gia đình, cá nhân, học sinh, sinh viên nội trú. 

Với chất liệu bằng thép sơn tĩnh điện, giúp mang đến sự an toàn, chắc chắn và phù hợp với không gian, thời tiết của Việt Nam và góp phần trang trí, nâng cao tính thẩm mỹ, hài hoà cho không gian ở của bạn. 

 

Hình thực tế của sản phẩm

- Toàn bộ vật liệu làm bằng thép tấm cán nguội theo tiêu chuẩn chất lượng JIS-3141 của Nhật Bản, có độ bền và tuổi thọ cao. 

- Bề mặt được xử lý chống gỉ và phủ sơn tĩnh điện có độ bền cao, với màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. 

- Thiết kế phù hợp cho hộ gia đình, cá nhân, học sinh, sinh viên nội trú. Tủ được chia làm 2 khoang chứa đồ: 1 khoang chứa đồ gấp, đồ ngắn và 1 khoang chứa đồ dài. Ngoài ra, 1 hộc kéo nhỏ với ổ khoá riêng biệt, cũng được trang bị để chứa vật dụng, trang sức quý giá.

- Công nghệ sản xuất hiện đại với độ chính xác cao: toàn bộ các chi tiết được gia công tự động trên dây chuyền động CNC của hãng AMADA, , sản phẩm hoàn chỉnh được sơn trên dây chuyền sơn bột tĩnh điện trên dây chuyền sơn tự động khép kín của HÀ LAN, đảm bảo cho chất lượng bề mặt sản phẩm đồng đều, khó gãy và trầy sướt.

- Ngoài ra, để đảm bảo sự an toàn, chúng tôi trang bị loại khoá 2 lớp, được nhập khẩu từ Thái Lan.

SẢN PHẨM KHÁC

CÔNG TY TNHH STEELDESIGN

- MST: 0316945921
- City Office: Viettel Tower, 285 CMT8, Q.10, TP.HCM
- Factory: Ấp Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
- Email: sales@steeldesign.vn
- Hotline - Zalo: 0867 040 247
- Website: https://steeldesign.vn/

MẠNG XÃ HỘI


  MENU