Locker dạng khối 12 hộc khoá

Locker khối 12 hộc

Locker khối 12 hộc

Sản phẩm: Locker khối 12 hộc
Kích thước: Cao 1830 x Rộng 900 x Sâu 457 mm
Mã SP: SS-L12BL

  • Tủ locker dạng khối gồm 12 hộc chứa đồ, mỗi hộc có một bộ 2 chìa khoá riêng biệt.
  • Toàn bộ sản phẩm được làm từ thép nhập khẩu theo tiêu chuẩn JIS G3141.
  • Nguyên liệu được xử lý hoá chất chống gỉ và được sơn tĩnh điện theo chu trình hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo cho bề mặt lớp sơn có độ bền và tuổi thọ sản phẩm cao.
  • Thêm vào đó với hơn 80% công đoạn sản xuất được tiến hành trên dây chuyền tự động có độ chính xác cao đảm bảo tất cả các chi tiết của sản phẩm đều được sản xuất với sự chuẩn xác đến từng 0,1 mm.
  • Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và tư vấn lắp đặt cho hàng ngàn khách hàng trong các khu công nghiệp, các khu resort, giải trí, trung tâm thương mại, hệ thống trường tiểu học quốc tế,… SSTEEL chúng tôi luôn đạt được sự tín nhiệm và là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng và thẩm mỹ cho khách hàng. 

(Xem thêm thông tin về Đặc tính kỹ thuật ở mục kế bên) =>

  • Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu lưu trữ và không gian của khách hàng, cho nên toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được thiết kế sản xuất dưới dạng tháo rời hoàn toàn (knock down) vì vậy có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và di dời khi khách hàng có nhu cầu thay đổi.
  • Đồng thời, nhằm tối đa hoá tính an toàn và thẩm mỹ của sản phẩm, thì toàn bộ bản lề của tủ đều được thiết kế giấu bên trong hộc tủ.
  • Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng cho nhiều nhu cầu bảo mật và nhu cầu sử dụng, SSTEEL chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều lựa chọn về ổ khoá: ổ khoá rời (pad lock), khoá số (combination lock), khoá từ (digital lock), giúp gia tăng tối đa sự an toàn và tiện dụng cho khách hàng. 

(Xem thêm thông tin về Hướng dẫn sử dụng ở mục kế bên) =>

 

  • Hầu hết các chi tiết sản phẩm đều được xử lý kỹ bằng hoá chất chống gỉ và sau đó được phủ một lớp sơn tĩnh điện ở bề mặt của chúng. Điều này giúp cho những chiếc tủ sắt tránh được tình trạng hoen ố, gỉ sét do bị ô xy hóa theo thời gian. Tuy nhiên bạn cũng cần có những cách bảo quản cụ thể: CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TỦ SẮT VĂN PHÒNG
  • Sản phẩm thường được dùng chung với: TỦ LƯU TRỮ CHÌA KHOÁ

SẢN PHẨM KHÁC

CÔNG TY TNHH STEELDESIGN

- MST: 0316945921
- City Office: Viettel Tower, 285 CMT8, Q.10, TP.HCM
- Factory: Ấp Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
- Email: sales@steeldesign.vn
- Hotline - Zalo: 0867 040 247
- Website: https://steeldesign.vn/

MẠNG XÃ HỘI


  MENU