Kệ Drive in

Kệ Drive in

Kệ Drive in

Sản phẩm: Kệ Drive in
Kích thước: Theo mặt bằng
Mã SP: Kệ Drive in pallet racking

Hệ thống Kệ Drive-in Pallet Racking – hay còn gọi là Kệ xe nâng chui – là lựa chọn với chi phí thấp nhất với việc lưu trữ hàng hóa cao nhất. Bằng cách sử dụng những ray dẫn đỡ pallet thay vì beam đỡ pallet, xe nâng hàng có thể chui vào sâu bên trọng kệ để lấy các pallet sâu bên trong. Đây là một giải pháp cho việc lấy hàng một mã hàng là một ô kệ và không cần phải bất kỳ vị trí nào. Cung cấp khả năng lưu trữ tuyệt vời, Kệ Drive-in Pallet Racking hoạt động trên nguyên tắc các pallet vào trong đầu tiên, thì sẽ được lấy ra cuối cùng (FILO).

  • Cung cấp mật độ lưu trữ cao nhất (70% diện tích kho)
  • Đặc biệt thích hợp cho việc lưu trữ số lượng lớn các sản phẩm giống nhau cùng mã hàng.
  • Được thiết kế để đảm bảo hiệu suất tối ưu với chi phí thấp nhất cho mỗi vị trí lưu pallet.

 

 

Các thanh giằng chịu lực lớn được kết nối đối xứng với kệ, tăng lực và khả năng chịu tải trọng cao.

Hệ thống Kệ Drive-in Pallet Racking bao gồm các khung cột liên kết với nhau bằng các thanh nối để tạo thành một khối kệ vững chắc. Pallet sẽ được đặt trên ray dẫn được thiết kế định hình có khả năng chịu tải cao.

Các thanh chặn pallet được lắp ở vị trí  cuối cùng của ray dẫn, chặn pallet không đi quá sâu vào bên trong nhầm mục đích tăng cao độ an toàn cho hệ thống kệ.

Bên dưới chân kệ có thanh dẫn hướng, vừa có tính năng dẫn hướng xe nâng, vừa có tính năng hạn chế sự va chạm của xe nâng khi ra vào hệ thống kệ. Trước mỗi đầu cột kệ có các thanh bảo vệ cột để hạn chế tác động của xe nâng. Bên cạnh đó, bên hông các dãy kệ có đường đi sẽ có các hàng rào bảo vệ.

SẢN PHẨM KHÁC

CÔNG TY TNHH STEELDESIGN

- MST: 0316945921
- City Office: Viettel Tower, 285 CMT8, Q.10, TP.HCM
- Factory: Ấp Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
- Email: sales@steeldesign.vn
- Hotline - Zalo: 0867 040 247
- Website: https://steeldesign.vn/

MẠNG XÃ HỘI


  MENU